Category

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

KÌM BẤM COS MARVEL NHẬT BẢN

By Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Tin TứcNo Comments

Kìm bấm cos Marvel Nhật Bản

Được thành lập từ năm 1950 tại Nhật Bản. Thương hiệu Marvel Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các công cụ chất lượng cao dành cho các khách hàng trong nhiều ngành nghề.

Với các cam kết của hãng sản xuất:

・ Theo đuổi chất lượng vượt trội trong sản phẩm và dịch vụ.
・ Phát triển sản phẩm với những ý tưởng độc đáo và công nghệ sáng tạo riêng
・ Cung cấp các công cụ chất lượng đảm bảo độ tin cậy và sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
・ Cam kết chặt chẽ về sản xuất tại Nhật Bản.
・ Góp phần cải thiện năng suất lao động bằng cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo.

Các sản phẩm chính của Thương hiệu Marvel:

Dụng cụ uốn, máy cắt cáp, dụng cụ bấm cốt điện, tuốt dây và các loại dao đều được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

kìm bấm Marvel; kìm Marvel; kìm nhật bản
Hình ảnh Kìm Marvel Nhật Bản – Mã: MH-5S

DUOTECH là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Marvel tại Việt Nam.

Với đa dạng sản phẩm và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo và bảo hành dài hạn tại Việt Nam. Hiện tại, các loại kìm phổ biến được sử dụng là các sản phẩm KÌM BẤM CỐT BẰNG TAY. Bao gồm: Kìm MH-5; Kìm MH-5S; Kìm MH-8; Kìm NH-14; Kìm MH-22; Kìm MH-38…

Xem thêm các loại kìm Marvel Nhật Bản TẠI ĐÂY

Ngoài ra, DUOTECH còn cung cấp các dòng sản phẩm khác của thương hiệu Marvel như: Kìm cắt cáp, kiềm tuốt dây điện, dụng cụ tua vít cầm tay, các loại dao.

Video giới thiệu sản phẩm kìm Marvel MH38

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KIỀM BẤM CỐT NICHIFU

By Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Tin TứcNo Comments

Thương hiệu kiềm bấm cốt Nichifu quá quen thuộc với các nhà thầu, các đơn vị thi công và sản xuất tủ điện, dây điện tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, các sản phẩm đầu cốt điện Nichifu và kiềm bấm Nichifu đa số được sử dụng cho các công trình chủ đầu tư Nhật Bản và các công trình trọng điểm quốc gia.

Chính vì vậy, đa số những khách hàng chưa sử dụng hoặc chưa thường xuyên sử dụng kiềm bấm có thể chưa nắm được những hướng dẫn cơ bản của việc sử dụng sản phẩm Kiềm bấm cốt Nichifu.

Với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm Nichifu nhiều năm tại Việt Nam cũng như cung cấp các sản phẩm kiềm bấm cốt tại Việt Nam. Duotech xin được giới thiệu tới quý khách hàng, các nhà thầu, các đơn vị thi công và sản xuất tủ điện bản hướng dẫn sử dụng kiềm bấm và hướng dẫn bấm cốt Nichifu đúng cách.

Chi tiết mời quý khách hàng xem chi tiết tại bản hướng dẫn do nhà máy cung cấp.

CÁC LOẠI KÌM BẤM COS HÃNG NICHIFU NHẬT BẢN

By Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Tin TứcNo Comments

KÌM BẤM COS NICHIFU NHẬT BẢN

Được thành lập từ năm 1941, là tập đoàn lâu đời tại Nhật Bản. Tập đoàn Nichifu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện, terminal và dụng cụ bấm đầu cốt của Nhật Bản. Với các dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: tiêu chuẩn ISO9001; tiêu chuẩn RoHS (hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử). Nichifu cung cấp các loại công cụ, dụng cụ dùng để bấm cho các loại đầu cốt điện được hãng. Các dòng sản phẩm bao gồm:

 • Kìm bấm cos bằng tay.
 • Kìm bấm cos thuỷ lực bằng tay.
 • Kìm bấm cos thuỷ lực bằng pin.
 • Kìm bấm cos thuỷ lực bằng hơi.
 • Kìm bấm cos tự động cho ngành gia công dây điện.

KÌM BẤM NICHIFU BẰNG TAY

Các dòng Kìm bấm cos tay thường chủ yếu là các loại nhỏ. Sử dụng chủ yếu bấm các dòng đầu cos nhỏ của hãng Nichifu.

Các mã thông dụng gồm:

 • Kìm bấm cos Nichifu NH69: Sử dụng bấm cho các loại đầu cốt Nichifu dòng cos trần R, Y, BT, TC…có cỡ dây 0.3 mm, 0.5 mm, 0.75 mm, 1.25 mm và 2mm.
 • Kìm bấm cos Nichifu NH32: Sử dụng bấm cho các loại đầu cốt Nichifu dòng cos có bọc nhựa cứng có cỡ dây 0.3 mm, 0.5 mm, 1.25 mm, 2mm.
 • Kìm bấm cos Nichifu NH1: Sử dụng bấm cho các loại đầu cốt Nichifu dòng cos trần R, Y, BT, TC…có cỡ dây 1.25 mm, 2 mm, 3.5 mm, 5.5 mm, 8mm.
 • Kìm bấm cos Nichifu NH9: Sử dụng bấm cho các loại đầu cos Nichifu dòng cốt trần R, Y, BT, TC…có cỡ dây 2mm, 5.5mm, 8mm, 14mm.
 • Kìm bấm cos Nichifu NHE4: Sử dụng bấm cho các loại đầu cos Nichifu dòng cốt E-S (Sleeve Tiểu), E-M (Sleeve Trung), E-L (Sleeve Đại).
 • Kìm bấm cos Nichifu NH79A: Sử dụng bấm cho các loại đầu cos Nichifu dòng cốt Tín hiệu NF0.5 tới NF6.

KÌM BẤM COS NICHIFU THỦY LỰC DÙNG TAY

Đây là dòng Kìm bấm thuỷ lực dùng tay. Được sản xuất để sử dụng bấm cho các loại đầu cốt Nichifu có cỡ dây lớn hơn.

Mã thông dụng nhất của dòng Kìm bấm Nichifu được DUOTECH cung cấp tại Việt Nam là dòng Kìm ký hiệu: NOP-150HA.

Dòng Kìm này sử dụng để bấm cho các loại cốt điện Nichifu dòng trần có size: 14mm, 22mm, 38mm, 60mm, 70mm, 80mm, 100mm, 150mm.

Chi tiết vui lòng xem tại

KÌM BẤM COS THỦY LỰC NICHIFU DÙNG PIN

Đây là dòng nâng cao của Kìm bấm cos thuỷ lực bằng tay. Với sự cơ động và hỗ trợ đắc lực từ việc sử dụng pin sạc giúp cho việc sử dụng trong quá trình thi công chính xác và thuận tiện. Đây là dòng nâng cấp đáng giá và hiệu quả cho người sử dụng.

Tại Việt Nam, DUOTECH cung cấp phổ biến là loại Kìm bấm mã hiệu: NOM-150 và NOM-60.

 • Kìm bấm cos thuỷ lực bằng Pin NOM-150: sử dụng để bấm các dòng cốt trần có cỡ size từ 14mm, 22mm, 38mm, 60mm, 70mm, 80mm, 100mm, 150mm.
 • Kìm bấm cos thuỷ lực bằng Pin NOM-60: sử dụng để bấm các dòng cốt trần có cỡ size từ 5.5mm. 8mm, 14mm, 22mm, 38mm, 60mm.

KÌM BẤM THỦY LỰC NICHIFU BẰNG HƠI

Hay còn gọi là đầu bò, kìm bấm cốt đầu bò.  Dòng sản phẩm sử dụng lực ép bằng hơi để bấm đầu cos có kích cỡ size lớn. Tuy nhiên, chủ yếu sử dụng phổ biến tại nhà máy.

Nhận Báo Giá